Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết

 

 

Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập:
Thăm dò dư luận
Bạn biết đến chúng tôi qua?

Hội chợ triển lãm

Tìm kiếm trên INTERNET

Bạn bè giới thiệu

Qua các kênh thông tin khác

 

Máy cắt dây Trung Quốc Molipden DK7732

Máy có Các tính năng gia công côn lớn, độ dày cao, hiệu quả sử dụng cao, độ chính xác cao và v.v... cấu trúc mới, hiệu quả trong công nghiệp;. Có máy tính, máy điện và xung điện cung cấp tất cả trong bộ điều khiển;

Máy Cắt Dây Molipden

Các nguy hiểm chủ yếu và các nguy hại của loại sản xuất này cụ thể như sau:

Tổng quan về Máy gia công tia lửa điện EDM CNC

Điều khiển servo vòng lặp kín, vị trí bàn thao tác được đo trực tiếp bằng máy tính để điều khiển động cơ servo, đảm bảo độ chính xác cao khi gia công

EDM -Nguyên lý Máy gia công tia lửa điện

Hệ thống gia công tia lửa điện (Electrical Discharge Machining -EDM) bao gồm có hai bộ phận chủ yếu: máy công cụ và nguồn cung cấp điện. Máy công cụ gắn điện cực định hình (đóng vai trò là dao) và điện cực tiến tới bề mặt chi tiết gia công sinh ra một lỗ chép hình hình dạng của dụng cụ. Nguồn năng lượng cung cấp sản sinh ra một tần số cao, tạo ra một loạt tia lửa điện giữa điện cực và bề mặt chi tiết và bóc đi một lớp kim loại bởi sự ăn mòn của nhiệt độ và sự hóa hơi.

Giới thiệu máy cắt dây CNC

Gia Công Tia Lửa Điện CNC:
Đổi mới công nghệ luôn luôn là nhu cầu cấp bách của mọi nền sản xuất và mọi quốc gia. Đối với nền công nghiệp cơ khí, các phương pháp công nghệ truyền thống như: đúc, rèn, dập, tiện, phay, mài... không còn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của sự phát triển sản phẩm trong thời đại hiện đại nữa. Ngày nay trong sản xuất và đời sống xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm hoặc chi tiết có hình dáng phức tạp hoặc được làm từ các vật liệu cứng rất khó gia công cắt gọt.

 

Công cụ tạo slideshow trình diễn các file AutoCAD

Việc tạo slideshow cho các định dạng AutoCAD như DWG và DXF là nhu cầu cần thiết với những người dùng AutoCAD như kiến trúc sư, kỹ sư, trang trí nội thất, tạo dáng công nghiệp… khi muốn trình bày dự án của mình trước một cử tọa. Để làm được việc này, bạn có thể nhờ đến phần mềm Acme CADPacker.

ỨNG DỤNG CHỦ YẾU VÀ PHẠM VI SỬ DỤNG CỦA MÁY CẮT DÂY

Máy dùng dây điện cực làm công cụ , điều khiển bằng hệ thống điều khiển số, theo quỹ đạo dự định sẵn tiến hành cắt gia công linh kiện.. Thích hợp gia công các loại khuôn mẫu có độ chính xác cao, độ cứng cao, độ rai cao, các linh kiện có hình thái phức tạp và các bản mẫu. Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp như máy đo, đồng hồ đo, điện gia dụng , cơ khí , xe ô tô, công nghiệp nhẹ .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ( BỘ PHẬN ĐIỀU KHIỂN)

Nguồn điện mạch xung (cao tần)là nguồn điện gia công của máy cắt dây xung điện điều khiển số, thích hợp sử dụng gia công khuôn và các linh kiện kim loại có độ thô tương đối cao, cũng thích hợp sử dụng gia công cắt các vật có độ dày lớn.

Hướng dẫn an toàn

 Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như thiết bị, Chúng tôi xin được giới thiệu nguyên lý làm việc và an toàn cho máy cắt dây

Hệ thống lập trình điều khiển máy cắt

Hệ thống HL Wire Cut System  hiện nay được sử dụng rộng rãi nhất điều khiển máy cắt dây CNC ,  tính ổn định cao tính an toàn cao , công dụng lớn.


Bản HL-PCI là đầu nối ISA của thẻ HL được cải tiến thành đầu nối tiên tiến hơn PCI, do đặc tính tiên tiến của đầu nối PCI làm cho bộ phận dây tổng của thẻ HL-PCI và bộ phận điều khiển máy được phân cách tốt hơn, từ đó nâng cao được tính năng chống nhiễu khô và tính ổn định của hệ thống HL.Hơn nữa, lắp đặt nối dây đơn giản , rõ ràng, dễ sửa chữa.. Thẻ HL-PCI đối với thiết bị máy tính yêu cầu không cao.Không cần ổ cứng , phần mềm cũng có thể khởi động vận hành.

Phương pháp căn chỉnh

Để quyết định chất lượng và tính chính xác sản phẩm bắt buọc người đứng máy cắt dây phải nắm được các phương pháp căn chỉnh.
Nếu căn chỉnh đúng, tốc độ cắt đạt được kỳ vọng trong lúc bè mặt cắt cũng như kích thước sản phẩm vẫn giứ đúng được yêu cầu chính xác

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG LẬP TRÌNH CẮT TOWEDM

Hệ thống lập trình cắt Towedmlà một phần mềm lập trình tự động cắt theo hình vẽ kiểu tiếng trung thay nhau. Người sử dụng có thểlợi dụng bàn phím ,con chuột để nhập vào thiết bị, căn cứ vào hiển thị và gợi ý của menu màn hình, chỉ yêu cầu có hình vẽ vật gia công trên màn hình, hệ thống có thể lập tức tạo ra trình tự điều khiển số cần thiết. Phần mềm tự động này lập trình phần mềm có menu ý nghĩa phong phú, kiêm chức năng vẽ hình và lập trình.

PHƯƠNG PHÁP BIÊN TẬP HÌNH VẼ

Menu khối Towedm có thể tiến hành xử lý xóa , thu phóng, xoay hướng, copy, đối xứng đối với một phần nào đó hoặc toàn bộ hình vẽ. Bộ phận được xử lý trước tiên cần phải dùng cửa sổ tạo khối hoặc thêm nguyên tố phương pháp tạo khối. nguyên tố khối  có hiển thị màu đỏ dương.

Hỗ trợ trực tuyến

Máy cắt dây GOLDSUN <br>  094 556 5255

Máy cắt dây GOLDSUN
094 556 5255

Máycắt dây DK77<br> 0902 142 551

Máycắt dây DK77
0902 142 551

Máy cắt dây Đồng<br> 0904 223 005

Máy cắt dây Đồng
0904 223 005

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Quảng cáo
Máy cắt dây đồng
ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

 

Trung tâm gia công

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

 

Máy khắc CNC

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

 

Máy khắc Laser

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.