Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết

 

 

Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập:
Thăm dò dư luận
Bạn biết đến chúng tôi qua?

Hội chợ triển lãm

Tìm kiếm trên INTERNET

Bạn bè giới thiệu

Qua các kênh thông tin khác

 

GOLDSUN Việt Nam

GOLDSUN là cụm từ rất đẹp hiểu theo tiếng Việt là Mặt trời vàng. Hiện nay ở Trung quốc có rất nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng mang tên GOLDSUN. Việt Nam không ngoại lệ, các công ty có tên chứa cụm từ GOLDSUN mọc lên như nầm sau mưa

Máy phay CNC cũ - Cách chọn

-Máy phay CNC cũ của Nhật khi nhập khẩu về việt Nam mình gia thành vẫn còn tương đối cao (do các doanh nghiệp có nhu cầu mua các loại máy này chủ yếu là DN vùa và nhỏ) .Khi đi mua các máy phay CNC mới thì không quan tâm nhiều lắm bởi vì đã có chế độ bảo hành và linh phụ kiện thay thế nhưng máy bãi thì khác không để ý là có thể chơi phải cục sắt luôn không chạy được.Tổn hao nguyên khí

Goldsun-CNC

Goldsun CNC là Tập đoàn sản xuất Khuôn mẫu và Thiết bị CNC Goldsun - Quảng    Châu - Trung Quốc, chuyên sản xuất các thiết bị chính xác, tự động hoá, thiết bị CNC phục vụ cho nghành cơ khí khuôn mẫu nói riêng và cơ khí nói chung với quy mô lớn.

Một số phương pháp tạo hình đặc biệt

1.Phương pháp dập bằng xung điện thủy lực (Electrohydraulic Forming): là quá trình tác động của sóng va đập được gia tốc do sự phóng điện của các cung lửa điện trong chất lỏng, làm cho phôi biến dạng theo hình dạng của lòng cối cứng. Khi đó năng lượng xung điện cực mạnh biến thành năng lượng cơ học, gây ra sự biến dạng dẻo của phôi.

Một số điều cần quan tâm khi đầu tư máy cắt dây tia lửa điện

Gia công tia lửa điện (Electrical Discharge Maching) là một trong những công nghệ gia công cơ khí hiện đại và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất ô tô xe máy, điện tử, máy bay, y tế … Các máy gia công tia lửa điện thường được sử  để gia công khuôn mẫu và sản phẩm cơ khí đòi hỏi chính xác cao, có biên dạng khó và có độ cứng cao mà gia công trên các máy công cụ thông thường không hiệu quả hoặc không đáp ứng được.

Máy cắt dây DK77: Mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp

 Công ty TNHH chế tạo máy CNC Giang Châu, trụ sở chính đặt tại thành phố Thái Châu tỉnh Giang Tô, Trung Quốc là công ty chuyên ngành nghiên cứu, chế tạo và sản xuất các loại thiết bị gia công cơ khí điều khiển số công nghệ cao như: Máy cắt dây, máy ăn mòn xung điện, máy phay CNC, máy điêu khắc v.v. và một số các loại thiết bị khác.

Hỗ trợ trực tuyến

Máy cắt dây GOLDSUN <br>  094 556 5255

Máy cắt dây GOLDSUN
094 556 5255

Máycắt dây DK77<br> 0902 142 551

Máycắt dây DK77
0902 142 551

Máy cắt dây Đồng<br> 0904 223 005

Máy cắt dây Đồng
0904 223 005

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Quảng cáo
Máy cắt dây đồng
ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

 

Trung tâm gia công

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

 

Máy khắc CNC

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

 

Máy khắc Laser

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.