Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết

 

 

Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập:
Thăm dò dư luận
Bạn biết đến chúng tôi qua?

Hội chợ triển lãm

Tìm kiếm trên INTERNET

Bạn bè giới thiệu

Qua các kênh thông tin khác

Nhân viên xe buýt cư xử kém văn hóa

Bất ngờ tôi nghe phụ xe quát: "Nghe rồi con quỷ", chính xác là anh ta đã nói cụm từ này đến 2 lần. Tôi cảm thấy rất buồn vì bị xúc phạm, trong đầu tôi lúc nào cũng ám ảnh bởi câu nói đó

Bất ngờ tôi nghe phụ xe quát: "Nghe rồi con quỷ", chính xác là anh ta đã nói cụm từ này đến 2 lần. Tôi cảm thấy rất bu���n vì bị xúc phạm, trong đầu tôi lúc nào cũng ám ảnh bởi câu nói đó

Tôi đang là sinh viên năm cuối một trường Đại Học tại TP HCM, tôi đi xe buýt hằng ngày. Khoảng 10h ngày 4/12, tôi đi trên tuyến xe buýt số 4 (từ An Sương đi Cộng Hòa, ). Lúc soát vé tôi đưa vé tập SV và trình thẻ SV, anh phụ xe thấy tôi đeo khẩu trang nên yêu cầu tôi mở khẩu trang ra để xem người trong hình có phải là tôi không. Tôi mở khẩu trang một cách bình thường, xem đúng người trong hình là tôi, anh phụ xe vẫn xem thẻ và nói: “năm 2011 thẻ hết hạn nhưng không ghi ngày tháng?”, tôi nói: “em đang còn học anh ơi và năm nay vẫn chưa bước qua năm 2012 mà anh?” nhưng anh ấy có vẻ không hài lòng thì phải?!

Xe chạy đến trạm Chế Lan Viên, tôi bước đến đứng ở cửa sau và yêu cầu xuống xe, nhưng tài xế không nghe vì đang phải "chạy đua" với các xe máy và bấm còi liên tục. Thế là tôi bị lố trạm, tôi đành để đến trạm mũi tàu Cộng Hòa - Trường Chinh thì gọi tiếp, bất ngờ tôi nghe phụ xe quát: "Nghe rồi con quỷ", chính xác là anh ta nói đến 2 lần cụm từ này. Trên xe lúc đó có khoảng 10 hành khách, họ đều nghe to và rõ. Họ cũng thật sự bất ngờ với lời nói đó của phụ xe, trong khi tôi chẳng làm gì sai cả. Tôi không nói gì và bước xuống nhưng trong lòng thì thật buồn và thất vọng về người phụ xe ấy!

Tôi viết phản ánh của mình lên đây nhưng cũng không biết liệu có người quản lý hay một lãnh đạo cấp cao nào đó của anh phụ xe đó đọc thấy và có xử lý trường hợp này hay không, để những hành khách là sinh viên khác khi chẳng may đi xe sẽ không bị “chửi vô cớ” và “oan ức” như tôi.

Tôi có đọc thấy bảng quy định trên mỗi xe buýt về phần tài xế và phụ xe là: “không được phân biệt đối xử với người đi vé mua bằng tiền và vé tập…”, vậy mà….!Tôi vẫn còn cảm thấy rất buồn vì bị xúc phạm, trong đầu tôi lúc nào cũng ám ảnh bởi câu nói đó của anh phụ xe buýt. Tại sao lại có một nhân viên đối xử với hành khách như vậy? Tôi hi vọng mọi người hãy thử đặt mình vào trường hợp của tôi và bạn sẽ như thế nào?

Ngô Kim Tuyền

Nguồn: vnexpress.net
Hỗ trợ trực tuyến

Máy cắt dây GOLDSUN <br>  094 556 5255

Máy cắt dây GOLDSUN
094 556 5255

Máycắt dây DK77<br> 0902 142 551

Máycắt dây DK77
0902 142 551

Máy cắt dây Đồng<br> 0904 223 005

Máy cắt dây Đồng
0904 223 005

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Quảng cáo
Máy cắt dây đồng
ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

 

Trung tâm gia công

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

 

Máy khắc CNC

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

 

Máy khắc Laser

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.