Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết

 

 

Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập:
Thăm dò dư luận
Bạn biết đến chúng tôi qua?

Hội chợ triển lãm

Tìm kiếm trên INTERNET

Bạn bè giới thiệu

Qua các kênh thông tin khác

Cô gái hóa bà lão xuất viện

Trẻ dần lại sau hơn 2 tháng điều trị, chị Nguyễn Thị Phượng, 26 tuổi, có gương mặt bị lão hóa do chứng tế bào vón vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM cho xuất viện.Cô gái hóa bà lão dần lấy lại vẻ thanh xuân

Trẻ dần lại sau hơn 2 tháng điều trị, chị Nguyễn Thị Phượng, 26 tuổi, c�� gương mặt bị lão hóa do chứng tế bào vón vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM cho xuất viện.

Đại diện bệnh viện cho biết, chị Phượng đã đáp ứng tốt với phác đồ điều trị tế bào vón. Bệnh nhân sẽ về nhà uống thuốc theo toa của bác sĩ, sau đó đến tái khám theo lịch hẹn.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Phượng trước ngày xuất viện. Ảnh:Cao Lâm.

Theo tiến sĩ Đặng Vạn Phước, phó giám đốc bệnh viện, dự kiến bệnh nhân sẽ tiếp tục uống thuốc tại nhà khoảng hai tháng. Sau khi bệnh tế bào vón đã được khắc chế, chị tiếp tục điều trị theo các phương án thẩm mỹ phù hợp để tạo hình phần da bị hỏng do tế bào vón.

Các bác sĩ điều trị nhận định, so với lúc nhập viện, gương mặt của bệnh nhân đã trẻ lại khoảng 30%. Hiện tượng chảy xệ, ửng đỏ, nổi mề đay không còn nữa.

Năm 2007, Nguyễn Thị Phượng thấy mình bị ngứa da và nổi sần trên da. Uống thuốc đông y không khỏi, mặt chị càng ngày càng già đi. Bốn năm sau, gương mặt và một số vùng da trên người Phượng chảy xệ nhăn nheo như bà lão.

Đầu tháng 10, chị cùng ông xã đến Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM khám và điều trị. Các bác sĩ nghi ngờ chị bị tế bào vón. Mẫu bệnh phẩm sau đó được gửi qua Mỹ để kiểm tra, xác định chẩn đoán ban đầu là chính xác. Bệnh nhân được lưu tại nội trú tại bệnh viện.

Trò chuyện cùngVnExpress.net khi hay tin vợ được xuất hiện, ông xã bệnh nhân cho biết, anh vui mừng vì bệnh tình của vợ thuyên giảm, nhưng lo lắng vì hơn 2 tháng qua điều trị nội trú, anh chị không làm việc được để có tiền sinh sống.

Trước khi nhập viện, vợ chồng chị Phượng tạm trú tại Bình Phước, anh làm thợ mộc, chị tách vỏ hạt điều, thu nhập mỗi tháng của hai vợ chồng khoảng ngoài 2 triệu đồng.

Cao Lâm

Nguồn: vnexpress.net
Hỗ trợ trực tuyến

Máy cắt dây GOLDSUN <br>  094 556 5255

Máy cắt dây GOLDSUN
094 556 5255

Máycắt dây DK77<br> 0902 142 551

Máycắt dây DK77
0902 142 551

Máy cắt dây Đồng<br> 0904 223 005

Máy cắt dây Đồng
0904 223 005

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Quảng cáo
Máy cắt dây đồng
ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

 

Trung tâm gia công

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

 

Máy khắc CNC

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

 

Máy khắc Laser

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.